We help architects, interior designers and building owners to optimize, freshen up and create amazing spaces. Simpla.

OUR WORK

Với khoảng thời gian hoạt động không ngắn cũng như sự tâm huyết và tất cả khả năng của mình, HingeS khẳng định luôn phục vụ và hỗ trợ khách hàng ở mức độ tốt nhất trong mọi mặt, mọi khía cạnh của công trình mà khách hàng đã tìm tới chúng tôi để cùng hợp tác. Từ những khâu thiết kế đầu tiên cho đến lúc hoàn thiện công trình và sản phẩm cuối cùng, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với giá trị đã bỏ ra để tin tưởng HingeS.

OUR TEAM

HingeS mong muốn được tiến xa hơn nữa trong ngành thiết kế không chỉ bằng việc tạo ra những sản phẩm décor độc đáo mà còn là tự làm nên một công trình không gian kiến trúc hoàn thiện nhất. Chúng tôi luôn cố gắng nhận thực hiện những công trình đòi hỏi về tính thẩm mỹ nhất định cũng như độ chính xác cao trong tất cả các khâu làm việc với mong muốn nâng cao trình độ và kinh nghiệm của công ty hơn nữa

JOHN DOE / PHP DEVELOPER

What I do for fun? Weekends away with friends. Peace, quite and space to be creative.

JANE DOE / GRAPHIC DESIGNER

What I do for fun? Hanging out with my best friend pretty much anywhere.

JACK DOE / LEAD DESIGNER

What I do for fun? Give me my skateboard and set me free.

JANE DOE / SOCIAL MEDIA GURU

What I do for fun? Find me a festival and some good music and let me loose.

OUR CLIENTS

HingeS cũng luôn cố gắng tìm hiểu về từng khách hàng của mình sao cho mỗi công trình hoàn thiện lại là một thành quả độc nhất, riêng biệt, mới mẻ không thể lẫn vào với nhau. Bởi, mục tiêu chính của HingeS là đem tới cho khách hàng giá trị về mặt thẩm mỹ và chất lượng, thành quả sản phẩm phải lớn hơn giá trị về kinh tế mà khách hàng bỏ ra.