Một số phong cách nội thất gợi ý cho bạn

Minimalism

Trọng tâm của phong cách này là là sự đơn giản, màu sắc có thể sẫm tối hoặc tươi sáng. Phổ biến trong phong cách này là các chi tiết hình học đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn. Bề mặt trơn láng, ít chi tiết.

Scandinavian

Sự sang trọng, chuẩn mực và tinh tế là những gì mà phong cách này mang lại cho bất kỳ không gian nào. Màu sắc thường được dùng trong những thiết kế Scandinavian là Trắng, Nâu, Kem và những màu gần gũi tự nhiên cùng những hoa văn mạnh mẽ, rõ nét.

Muji

Trang trí căn nhà theo phong cách đơn giản, không hoa lệ, mà luôn có được vẻ đẹp của nó, vẻ đẹp của tự nhiên. Không gian của phong cách MUJI luôn đem đến cho chủ nhân cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng

Industrial

Không gian nội thất theo phong cách này thường thể hiện các yếu tố chân thực các yếu tố vật liệu và cấu trúc tạo dựng nên nó. Các vật liệu gạch, bê tông, kim loại thường được phô bày kết cấu một cách mạnh mẽ, ít bao bọc và vô cùng ấn tượng. Thiết kế theo phong cách công nghiệp thường được ứng dụng cho các căn hộ có không gian rộng và trần cao.

Indochine

Là sự kiết hợp tinh tế giữa phong cách nội thất hai nền văn hóa đông tây, tạo nên một phong cách truyền thống Châu Á in đậm dấu ấn phương tây ở các nước thuộc địa phương tây.

Rustic

Phong cách nội thất với các cấu trúc mộc mạc, thô sơ, gần gũi thiên nhiên. Có thể bắt gặp trong phong cách này là những sản phẩm nội thất làm từ thân cây, khúc gỗ.

Tropical

Phong cách nhiệt đới (Tropical style) là một phong cách thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ những vùng đất miền nhiệt đới, với màu xanh bất tận của biển, trời, rừng cây nhiệt đới,… Một không gian được thiết kế theo phong cách nhiệt đới sẽ mang bầu không khí yên tĩnh, thanh bình của một hòn đảo thiên đường.

Art deco

Art deco là trường phái nghệ thuật và trang trí mang tính chiết trung, tiêu biểu bởi tính thanh lịch quyến rũ, hiện đại và tiện dụng

Retro vintage

Đặc trưng của phong cách này nằm ở các thiết kế cổ điển vintage nhưng mang hơi hướng hình thức hiện đại hơn trong tiện dụng, hay đơn giản là những thiết kế mới được xây dựng tên các nền vật liệu cũ.