OUR WORK

tTất cả sản phẩm của HingeS đều dựa vào các kĩ thuật chúng tôi sẵn có để có thể tự biến các ý tưởng của khách hàng thành thực tế. Bởi làm thủ công nên tất cả các yếu tố từ sự cẩn thận cho tới tỉ mỉ từng chi tiết ban đầu đều không phải là việc dễ dàng thực hiện. Điều đó càng thúc đẩy công ty phải cố gắng hết mình để phát triển hơn nữa. Bằng sự tâm huyết và các feedback tích cực đến từ khách hàng, Chúng tôi hợp tác với các công xưởng lớn bên ngoài, với nhiều kế hoạch và tham vọng phía trước, chúng tôi học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu các mẫu mã, vật liệu mới lạ trên thị trường để có thể nâng cao chất lượng và hoàn thiện hơn những sản phẩm trong tương lai của công ty.

OUR TEAM

Với khoảng thời gian hoạt động không ngắn cũng như sự tâm huyết và tất cả khả năng của mình, HingeS khẳng định luôn phục vụ và hỗ trợ khách hàng ở mức độ tốt nhất trong mọi mặt, mọi khía cạnh của công trình mà khách hàng đã tìm tới chúng tôi để cùng hợp tác. Từ những khâu thiết kế đầu tiên cho đến lúc hoàn thiện công trình và sản phẩm cuối cùng, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với giá trị đã bỏ ra để tin tưởng HingeS.

OUR CLIENTS

HingeS đã có được cho mình một lượng khách hàng trung thành tại Hà Nội cũng như Đà Nẵng, Sài Gòn và hơn nữa còn khẳng định được vị trị và thương hiệu của riêng mình trong thị trường thiết kế và thi công kiến trúc. Những khách hàng đã từng tham gia và cộng tác với chúng tôi có thể kể đến những tên tuổi như Hanoi Riot tại ngõ Bà Triệu, Cockstock tại Cao Bá Quát, Look Shop, Urban Nineteens...