Người sáng lập

Phạm Ngọc Tùng (1989)

Năm 2013, khi vừa hoàn thành khóa học tại Amsterdam Hà Lan, Tùng quay về Việt Nam với “toan tính” sẽ làm gì đó khác biệt. Loay hoay mãi rồi Tùng cũng tìm ra hai đồng đội - lúc đó cũng đang “vô công rồi nghề” chả biết làm gì với cái bằng đại học. Và thế là ba ông quyết định bắt tay “làm 1 cái gì đó lớn” trong mảng kiến trúc.

Vũ Đoàn Linh (1989)

Cuối năm 2012 Linh quay lại Việt Nam từ xứ Canada giá rét. Trong khi đang rong chơi và chờ đợi một công việc nhàn hạ thì Linh tình cờ gặp Tùng. Lúc đầu cả hai chỉ có ý định làm chơi chơi một số đồ đạc nhỏ xinh để đi tán gái. Cuối cùng không biết bị dòng đời xô đẩy thế nào, gái thì đã tán xong còn Linh thì đã gắn bó với Hinges được 5 năm.

Vũ Tuấn Minh (1989)

Khi bắt đầu với Hinges, Minh đã có một công việc khá ổn định với thu nhập “ngon” chứ không long bông như Tùng và Linh tại thời điểm đó. Nhưng Minh lại chính là người khởi nguồn cho Hinges. Trước đó Minh cũng mày mò làm đồ DIY tại nhà để rồi Hinges được hình thành ngay tại garage nhà Minh ở Định Công.

Đinh Công Ngữ (1989)

Sau khi nghỉ việc tại một công ty quy hoạch, Ngữ đến với Hinges như một luồng gió mới, thay đổi phong cách và tư duy thiết kế của Hinges tại thời điểm đó. Xuất thân từ một anh chàng rất hay mày mò làm đồ handmade và những đồ đạc cần sự tỉ mẩn, Ngữ đã góp phần không nhỏ trong việc định hình Hinges cho tới thời điểm này.

Nguyễn Tuấn Vũ (1989)

Trước khi đến với Hinges, Vũ đang là một anh kiến trúc sư thiết kế tủ bếp. Chán với việc suốt ngày loanh quanh với mấy cái bếp như Táo công, Vũ đầu quân cho Hinges với vai trò giám sát thi công. Từ khi có Vũ, các công trình được hoàn thiện ngày càng sắc nét hơn và khách hàng cũng hài lòng hơn trước.

Thành viên

Hứa Hồng Kỳ (1995)

Sau mỗi chuyến đi tôi lại trở về nhà, quyết định học cách gắn cuộc đời mình với việc dựng xây. Giải giác ở khắp nơi trên đất nước này, mỗi nơi tôi và những người bạn sẽ để lại một vài công trình nhỏ, để đánh dấu rằng mình đã đi qua và rồi sẽ mãi không quên......

Hứa Hoàng Nam (1995)

"Hãy cho tôi một điểm tựa. Tôi sẽ tựa vào điểm đó."

Hà Trọng Tuấn (1997)

"Với những sự việc đã xảy ra thì đều nên xảy ra theo một lí do riêng của nó."

Nguyễn Trung Kiên (1997)

"I will be an architect."

THÚ CƯNG

Roxy

"Woof Woof"

Chun

"Meow meow"