Bắt đầu khởi nghiệp chỉ với 100usd, ba chàng sinh viên tạo dựng thương hiệu thiết kế nội thất. Sau bốn năm hoạt động, Hinges tự hào là một trong những công ty kiến trúc thành công với nhiều dự án hạng mục cà phê, cửa hàng và đang dần khẳn định bản thân trong lĩnh vực thiết kế nội thất dân dụng.

Vạn sự khở đầu nan, Hinges từ ngày đầu thành lập bởi đam mê thiết kế và làm đồ gỗ bởi 3 chàng sinh viên còn chưa rời ghế nhà trường PHạm Ngọc Tùng, Vũ Đoàn Linh, Vũ Tuấn MInh. Hợp đồng đầu tiên được thi công là một shop thời trang nhỏ tọa lạc trên đường Đặng Văn Ngữ vào tháng 10 năm 2013. Với nhiệt huyết tuổi trẻ không ngại khó khăn, mọi công đoạn từ thiết kế đến thi công đều được trực tiếp thực hiện bởi đôi bàn tay ba con người trẻ. Mọi thiết bị thực hiện và vật liệu ban đầu vô cùng đơn giản và thô sơ gói gọn hơn 2 triệu đồng, đây là công trình mang nhiều kỉ niệm nhất, một khởi đầu nền móng quan trọng của những chàng trai Hinges.

Thời gian đầu hoạt động Hinges gặp nhiều khó khăn về cả nhân lực lẫn kinh nghiệm, có những thời gian những thành viên thay nhau duy trì hoạt động để có thể tập trung hoàn thành quá trình học tập tại hà lan, canada. Nhiều dự án thiết kế thi công gặp khó khăn, kinh nghiệm còn chưa có Hinges đã từng vấp ngã không ít lần. Với tinh thần học hỏi và cải thiện không ngừng, tất cả sản phẩm của HingeS đều dựa vào các kĩ thuật sẵn có để có thể tự biến các ý tưởng của khách hàng thành thực tế, mọi giai đoạn đều được trực tiếp mọi thành viên tham gia từ a-z. Chỉ trong khoảng 1 năm sau, HingeS bắt đầu đi vào hợp tác với các công xưởng lớn bên ngoài. Với nhiều kế hoạch và tham vọng phía trước, Hinges tìm tòi và nghiên cứu các mẫu mã, vật liệu mới lạ trên thị trường để có thể nâng cao chất lượng và hoàn thiện hơn những sản phẩm trong tương lai của công ty.

 

Khởi nghiệp là một công việc khó khăn, vốn ban đầu không phải yếu tố quyết định thành công. Chính sự quyết tâm và tin tưởng vào bản thân, từ đôi bàn tay, những chàng trai hingeS đã xây lên những điều kỳ diệu.