Tháng 10 năm 2013, Hinges được thành lập chỉ vơi ba thành viên: Phạm Ngọc Tùng, Vũ Tuấn Minh và Vũ Đoàn Linh, với mục tiêu ban đầu chỉ từ những việc thiết kế đơn giản dạng thủ công và Do It Yourself. Chúng tôi tự đầu tư máy móc, mua trang thiết bị, nguyên vật liệu và được sử dụng bởi chính những thành viên sáng lập : thiết kế và tự tay làm ra những sản phẩm décor, giường tủ và các đồ nội thất gia đình chủ yếu từ vật liệu gỗ. HingeS chỉ làm đơn giản theo mô hình xưởng làm đồ tự phát, được tận dụng từ một nhà kho cũ nằm trên con phố Định Công, có mặt sân với diện tích khá rộng, tiện lợi cho việc triển khai thiết kế và làm đồ trang trí, nội thất. Ban đầu chỉ với 3 người, tất cả sản phẩm của HingeS đều dựa vào các kĩ thuật chúng tôi sẵn có để có thể tự biến các ý tưởng của khách hàng thành thực tế Những khách hàng đầu tiên của HingeS là những người thân, bạn bè thân thiết với nhu cầu F5 lại không gian nhà cửa hay văn phòng của mình.

hinges’s work space

Hai năm sau, HingeS đã có cho riêng mình một đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, hợp tác cùng các xưởng chế tạo với chất lượng tốt hơn trước. Đây cũng là khoảng thời gian mà chúng tôi quyết định HingeS đã hoàn toàn đủ khả năng để thử sức với những công trình có quy mô lớn hơn trước, chuyên nghiệp hơn trước. Thành quả tốt đi đôi với những thách thức mới, HingeS mong muốn được tiến xa hơn nữa trong ngành thiết kế không chỉ bằng việc tạo ra những sản phẩm décor độc đáo mà còn là tự làm nên một công trình không gian kiến trúc hoàn thiện nhất. Chúng tôi luôn cố gắng nhận thực hiện những công trình đòi hỏi về tính thẩm mỹ nhất định cũng như độ chính xác cao trong tất cả các khâu làm việc với mong muốn nâng cao trình độ và kinh nghiệm của công ty hơn nữa.

Đến với HingeS, tất cả khách hàng đều được trợ giúp và hỗ trợ tư vấn tại nhiều mảng khác nhau từ việc lên ý tưởng, thiết kế cho đến công đoạn thi công. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc hoàn thiện sản phẩm và công trình, hậu mãi sau công trình với các offer tốt để làm sao khách hàng có thể hài lòng nhất. Song HingeS cũng luôn cố gắng tìm hiểu về từng khách hàng của mình sao cho mỗi công trình hoàn thiện lại là một thành quả độc nhất, riêng biệt, mới mẻ không thể lẫn vào với nhau. Bởi, mục tiêu chính của HingeS là đem tới cho khách hàng giá trị về mặt thẩm mỹ và chất lượng, thành quả sản phẩm phải lớn hơn giá trị về kinh tế mà khách hàng bỏ ra.

HingeS tự đặt ra những nhiệm vụ rõ ràng cần phải thực hiện khi làm việc với khách hàng. Thứ nhất, tất cả các thiết kế của chúng tôi đều hoàn toàn dựa theo đề bài mà khách hàng đưa ra: yêu cầu về phong cách, về vật liệu, về mục đích hay yêu cầu sử dụng… Tiếp đó chúng tôi sẽ tư vấn cho từng khách hàng những lựa chọn phù hợp với đề bài họ đưa ra cả về thẩm mỹ, mục đích cũng như giá thành hoàn thiện. Khi bước vào khâu làm việc, thiết kế phải khả thi với việc việc thi công được ưu tiên đặt lên hàng đầu, kể cả khi khách hàng không thi công từ HingeS thì cũng luôn dễ dàng được thực hiện hết các ý đồ của người chủ cũng như người thiết kế. Sau cùng khi công trình đã xong xuôi về mọi mặt, HingeS luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khâu sau hoàn thiện như làm thêm những hạng mục khác hay bảo hành công trình nếu khách hàng có yêu cầu.

Với khoảng thời gian hoạt động không ngắn cũng như sự tâm huyết và tất cả khả năng của mình, HingeS khẳng định luôn phục vụ và hỗ trợ khách hàng ở mức độ tốt nhất trong mọi mặt, mọi khía cạnh của công trình mà khách hàng đã tìm tới chúng tôi để cùng hợp tác. Từ những khâu thiết kế đầu tiên cho đến lúc hoàn thiện công trình và sản phẩm cuối cùng, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với giá trị đã bỏ ra để tin tưởng HingeS.